Menu
Call us
Giỏ hàng ( 0 SP )
 Tìm chúng tôi  1900 636008 - 0909860002

CÁCH XEM GIỜ ĐỒNG HỒ SEVENFRIDAY

24/02/2018 - Author : MasterTime - Category : Hỗ trợ sử dụng

SEVENFRIDAY P-Series

Dòng P có cấu trúc mặt đồng hồ khá phổ thông, gần giống như những mẫu đồng hồ hiện tại. Vòng số đồng hồ hồ dạng tròn thông dụng, kim giờ và kim phút quanh quanh tâm. Hình dáng kim giờ và phút được cách điệu lên khá thú vị. Đĩa số hiển thị giây nằm ở góc 5 giờ với một kim chỉ cố định gắn trên mặt số. Tại góc 9 giờ có thêm một đĩa quay hiển thị 24 giờ trong ngày. Đây là một cách mà hãng SEVENFRIDAY sáng tạo ra để khắc phục hạn chế xem giờ ngày đêm của kiểu mặt số 12 giờ thông dụng.

SEVENFRIDAY M-Series

Mặt đồng hồ có cấu trúc 3 vòng tròn đồng tâm với một cánh tay cố định có in vạch đánh dấu cùng thương hiệu SEVENFRIDAY. Với dòng M, các bạn hãy để ý đến các vạch cố định trên mặt đồng hồ. Khi đồng hồ chạy, các vòng số sẽ quay, vòng nhỏ nhất trong cùng hiển thị giây, vòng thứ 2 hiển thị phút và vòng ngoài cùng hiển thị giờ. Trên các vòng có in số đầy đủ nên xem giờ trên Sevenfriday M-Series không quá khó với người mới chơi đồng hồ SEVENFRIDAY.

 

SEVENFRIDAY V-Series

Đây là dòng đồng hồ “Phức tạp” nhất của SEVENFRIDAY trong cách xem giờ.

Về cấu trúc mặt đồng hồ là một điểm táo bạo, khác biệt hoàn toàn với những mẫu đồng hồ hiện tại trên thị trường. Mặt số chia thành 3 phần, vùng hiển thì giờ nằm ở góc phần 3 bên phải phía trên. Hiển thị 4 số từ 0 đến 4. Cách xem giờ các bạn cần chú ý đến một điểm đặc biêt nữa là không có kim chỉ giờ, thay vào đó là một đĩa quay có 3 mốc (+0; +4; +8). Bằng cách tính tổng của số trên đĩa quay với số trên vùng hiển thị giờ (từ 0 đến 4) mà mốc trên đĩa chỉ tới, các bạn có được số giờ hiện tại (từ 0 – 12 giờ).

Tiếp theo đến cách xem phút, kim phút là kim duy nhất trên chiếc đồng hồ mà các bạn có thể nhận ra, có thể nói đây là điểm dễ nhận dạng nhất vì nó tương đồng với cấu tạo những chiếc đồng hồ phổ thông khác. Vòng hiển thị phút cũng vậy, đó chính là vòng tròn to nhất của mặt đồng hồ. Vì vậy rất dễ dàng để xem phút trên SEVENFRIDAY V-Series.

 

Một điểm mới nữa chính là khu vực hiển thị giây, nằm ở góc phần 3  bên phải phía dưới, vùng hiển thị giây có giá trị từ 0 đến 20. Để đếm dây có một đĩa nhỏ với 3 mốc 00; +20; +40, cách xem tương tự như xem giờ, số giây chính là tổng của số trên đĩa quay với số mà nó chỉ đến trên vùng hiển thị.

Cuối cùng là ô hiển thị ngày đêm ở góc 10 giờ, SEVENFRIDAY rất biết cách chiều lòng khách hàng khi mà tất cả các dòng đồng hồ với mặt hiển thị 12 giờ đều được tích hợp chức năng phân biệt ngày đêm. Giúp khách hàng xác định chính xác giờ ngày và đêm, đem lại sự tối ưu trong việc kiểm soát thời gian.

SEVENFRIDAY Q-Series

Dòng đồng hồ được coi là minh bạch nhất của SEVENFRIDAY, mọi thông tin đều được hiển thị. Mặt đồng hồ gồm 3 vòng tròn chính. Vòng tròn ngoài cùng và chiếc kim to chính giữa chỉ phút, vòng tròn thứ 2 nằm ở bên trái mặt đồng hồ hiển thị 24 giờ. Vòng tròn nhỏ nhất ở góc 5 giờ chỉ giây với cách xem bằng phép tính cộng tương tự V-Series. Vùng hiển thị từ 0 đến 20, đĩa quay chỉ giây với 3 mốc 00; +20; +40.

 

Một điểm đặc biệt duy nhất chỉ có ở dòng Q : hãng SEVENFRIDAY đã tích hợp thêm chức năng hiển thị ngày ở vị trí 3 giờ, với khách hàng yêu thích SEVENFRIDAY và muốn có thể xem ngày thì Q-Series chính là sự lựa chọn hoàn hảo

SEVENFRIDAY S-Series

Là dòng sản phẩm được mong chờ nhất tại Việt Nam, S-Series mang trong mình tất cả những tinh hoa của hãng SEVENFRIDAY. Nhưng tôi sẽ không nói quá nhiều về thiết kế, cách xem giờ trên S-Series không quá khó. Kim giờ, kim phút và vòng hiển thị số đều rất phổ thông và dễ sử dụng chỉ có 1 điểm đó là thiết kế kim giờ và phút rất đẹp. Đĩa chỉ giây nằm ở góc 5 giờ hiển thị 60 giây, đi kèm theo đó là một kim cố định như mốc để chỉ số giây.

Bài mới cập nhật

BỐN CUỘC CÁCH MẠNG (BÀI 1 ) : LỊCH SỬ NGẮN GỌN VỀ

Đồng hồ cơ khí gần như đã biến mất trong màn sương của lịch sử. Nhưng không phải như

LỊCH SỬ BỘ MÁY CALIBRE 89 - NIỀM TỰ HÀO CỦA IWC

IWC là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Thụy Sĩ, họ đóng góp rất nhiều cho sự phát triển của

GIỚI THIỆU ĐỒNG HỒ BLANCPAIN VILLERET GRANDE DATE JOUR RÉTROGRADE

Những chiếc đồng hồ thuộc bộ sưu tập Villeret luôn luôn được Blancpain chú trọng đến một nét

THƯƠNG HIỆU LONGINES

Sở hữu một lịch sử phát triển lâu đời hơn 185 năm, không quá khó hiểu khi Heritage, bộ sưu tập tôn

ROLEX - Chinh Phục Những Giới Hạn

Đột phá trong công nghệ, cải tiến không ngừng chất liệu đồng hồ, Rolex luôn giữ vững vị thế của

Từ điển thương hiệu

CÂU CHUYỆN ĐẰNG SAU LOGO CỦA NHỮNG THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ

Bên cạnh tên thương hiệu, logo là cách dễ nhất khiến cho mọi người nhớ tới một nhãn hàng nào đó.

Lịch Sử Đồng Hồ Oris: “Thương hiệu chỉ sản xuất

Đồng hồ Oris với bề dày lịch sử hơn một thế kỷ, nổi tiếng chuyên sản xuất đồng hồ hoàn toàn

LỊCH SỬ ĐỒNG HỒ ROLEX : " THỜI THẾ TẠO ANH HÙNG"

Người ta thường cho rằng Đồng Hồ Rolex là “Anh hùng đi lên từ thời loạn”. Một thương hiệu không

Giới thiệu Thương hiêu đồng hồ Audemars Piguet

Audemars Piguet là thương hiệu thứ 02 trong top 04 thương hiệu Luxury Watches (trong bộ tứ trụ Luxury watches)

Giới thiệu Thương hiêu đồng hồ Emporio Armani

Thương hiêu đồng hồ Emoirio Armani được biết đến nhiều hơn dưới tên Armani, là 1 hãng thời trang
Message UsMessage Us