Menu
Call us
Giỏ hàng ( 0 SP )
 Tìm chúng tôi  1900 636008 - 0909860002

Lịch sử thương hiệu đồng hồ Gucci

26/10/2016 - Author : MasterTime - Category : Từ điển thương hiệu

Guccio Gucci,  con trai của một thương nhân người Ý thành lập Nhà của Gucci tại Florence năm 1906. Guccio, một nghệ nhân đặc biệt, bắt đầu bán hàng hóa cao cấp vào những năm 1920. Năm 1938, Gucci mở một cửa hàng ở Rome. Sau cái chết của Guccio năm 1953, con trai của ông, Aldo mở rộng công ty bằng cách mở thêm nhiều cửa hàng. Năm 1953, New York đã có cửa hàng đầu tiên của Gucci và cuối những năm 60, các cửa hàng nhiều hơn như vậy đã được đưa ra tại London, Paris và Tokyo. Gucci tiếp tục là một trong những thương hiệu cao cấp hàng đầu cho đến cuối thập niên 70. Sau đó một loạt các quyết định kinh doanh tàn phá lãnh đạo công ty đến bờ vực phá sản. Để có được vinh quang của nó bị mất, Gucci đã tìm lối đi bằng cách nhảy vào thị trường đồng hồ một lần nữa trong năm 1990. Bước này được đưa tới đặt trọng tâm vào vị trí của mình trong thị trường thời trang. Gucci bắt đầu sản xuất đồng hồ vào năm 1997 bằng một thái độ dựa hoàn toàn vào độ chính xác cao, chất lượng và nghĩ đến chi tiết. Gucci gộp kỹ năng sáng tạo của nó ở giữa độ chính xác chưa từng có của nghề thủ công của Thụy Sĩ để sản xuất đồng hồ Gucci.

Trong cùng năm 1997, Gucci Group đã nắm được các tài sản hoạt động của nhóm ‘Severin Montres Group “(là nhà sản xuất và nhà phân phối hàng đầu thế giới của đồng hồ) và đã thời trang hóa chiếc đồng hồ đầu tiên. Để có được một chỗ đứng cao trên thị trường, nhóm đã đi vào để có một số bước táo bạo trong các hình thức sát nhập và mua lại các thương hiệu nổi tiếng khác trong năm 1999. Nó mua “Yves Saint Laurent Couture ‘và’ Sanofi Beauté và cũng tuyên bố sở hữu 70% cổ phần của Sergio Rossi.

Động thái này đã tạo cho Gucci một cơ sở mạnh mẽ trong các hình thức bảo hiểm thị trường và nó có một “chuẩn bị” tốt để tung đồng hồ của mình. Kế hoạch kiểm soát toàn thị trường có dấu hiệu tăng trong năm 2000 khi nó mua được Boucheron International group. Nó tạo ra một hiệu ứng gợn sóng trên thị trường bằng cách đảm bảo quyền cấp giấy phép để điều hành đồng hồ “Yves Saint Laurent Couture.

 

Tất cả những động thái không chỉ đặt nó ở một vị trí mạnh mẽ hơn mà còn lặp lại lời hứa của Gucci là một nhà lãnh đạo trong thị trường đồng hồ trên toàn thế giới. Bằng cách bắt đầu những bước như vậy, Gucci cũng tạo cho mình một chỗ đứng vững vàng trong thị trường hàng hóa cao cấp. Đồng hồ Gucci nhanh chóng kiếm được công nhận là từng chiếc đồng hồ là dấu hiệu của một phong cách đặc trưng và tao nhã.

 

Đồng hồ Gucci đã nắm bắt được thị hiếu của nam giới và phụ nữ sành điệu về thời trang vì giới này đánh giá cao thiết kế của Gucci vô cùng thậm chí không cần để ý chăm sóc máy đồng hồ của nó và một loạt các tiện ích khác. Ngay từ đầu, Gucci đã ra mắt chỉ có đồng hồ thời trang và đã giành chiến thắng trong trái tim của các thanh niên.

Thép không rỉ, kiếng sapphire và bạc mềm là một trong những thành phần chính, đặc trưng hấp dẫn của thương hiệu. Bạc mềm (soft silver) vẫn còn rộng rãi đưa vào sử dụng đế thời trang hóa một số mặt số. Gucci model 3900, tung ra để vô hiệu hóa một sản phẩm của đối thủ, sở hữu một vòng đeo tay bằng chất liêu vải. Bây giờ, khi thích hợp đã được tạo ra cho sản phẩm của mình, đồng hồ Gucci bắt đầu thiết kế đồng hồ cầu kỳ hơn, và đã điểm cao nhất của sự xuất sắc. Gucci thật sự đã tao ra nhưng chiếc đồng hồ rất hấp dẫn và quyến rũ; là một trong nhưng thiết kế đẹp nhất của đồng hồ Thụy Sĩ trong phong cách duyên dáng riêng của họ để có thể cạnh tranh với các đối thủ

Gucci tiếp tục tạo tiếng tăm trên toàn cầu thông qua việc kết hợp truyền thống và hiện đại vào sản phẩm của mình. Bất cứ khi nào bạn muốn chọn cho mình một chiếc đồng hồ thời thượng và phong cách tại sao bạn không thử chọn một chiếc đồng hồ của Gucci, đồng hồ Gucci cung cấp một sự lựa chọn rộng rãi về kiểu cho bạn để chắc chắn bạn tìm được một chiếc phù hợp với phong cách thời trang của bạn cùng với đồng thời sẽ kèm theo một sự bảo đảm đáng tin cậy của họ. Gucci luôn được nhắc đến là thương hiệu và sản phẩm cao cấp hàng đầu trong lĩnh vực thời trang.

Bài mới cập nhật

BỐN CUỘC CÁCH MẠNG (BÀI 1 ) : LỊCH SỬ NGẮN GỌN VỀ

Đồng hồ cơ khí gần như đã biến mất trong màn sương của lịch sử. Nhưng không phải như

LỊCH SỬ BỘ MÁY CALIBRE 89 - NIỀM TỰ HÀO CỦA IWC

IWC là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Thụy Sĩ, họ đóng góp rất nhiều cho sự phát triển của

GIỚI THIỆU ĐỒNG HỒ BLANCPAIN VILLERET GRANDE DATE JOUR RÉTROGRADE

Những chiếc đồng hồ thuộc bộ sưu tập Villeret luôn luôn được Blancpain chú trọng đến một nét

THƯƠNG HIỆU LONGINES

Sở hữu một lịch sử phát triển lâu đời hơn 185 năm, không quá khó hiểu khi Heritage, bộ sưu tập tôn

ROLEX - Chinh Phục Những Giới Hạn

Đột phá trong công nghệ, cải tiến không ngừng chất liệu đồng hồ, Rolex luôn giữ vững vị thế của

Từ điển thương hiệu

CÂU CHUYỆN ĐẰNG SAU LOGO CỦA NHỮNG THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ

Bên cạnh tên thương hiệu, logo là cách dễ nhất khiến cho mọi người nhớ tới một nhãn hàng nào đó.

Lịch Sử Đồng Hồ Oris: “Thương hiệu chỉ sản xuất

Đồng hồ Oris với bề dày lịch sử hơn một thế kỷ, nổi tiếng chuyên sản xuất đồng hồ hoàn toàn

LỊCH SỬ ĐỒNG HỒ ROLEX : " THỜI THẾ TẠO ANH HÙNG"

Người ta thường cho rằng Đồng Hồ Rolex là “Anh hùng đi lên từ thời loạn”. Một thương hiệu không

Giới thiệu Thương hiêu đồng hồ Audemars Piguet

Audemars Piguet là thương hiệu thứ 02 trong top 04 thương hiệu Luxury Watches (trong bộ tứ trụ Luxury watches)

Giới thiệu Thương hiêu đồng hồ Emporio Armani

Thương hiêu đồng hồ Emoirio Armani được biết đến nhiều hơn dưới tên Armani, là 1 hãng thời trang
Message UsMessage Us