CronusArt

Hiển thị kết quả duy nhất

CRONUS ART có nguồn gốc từ Paris, Pháp. Đây là một trong những trung tâm phân phối thời trang đường phố và quy tụ và chia sẻ nghệ thuật lớn nhất trên thế giới. Nó bao gồm một số nhà thiết kế thời thượng và người tạo xu hướng từ các quốc gia khác nhau, những người tập trung vào sở thích và cách cắt thời trang -edge life. Các nhà quản lý của thương hiệu đã cùng nhau khởi xướng ý tưởng đeo đồng hồ CRONUS ART như một biểu tượng của tình yêu cuộc sống và yêu chính mình. Đó là một khái niệm bền vững, lạc quan và tự tin kết hợp con người và đồng hồ, đồng thời tận hưởng hương vị độc quyền.

CRONUS ART là thương hiệu đồng hồ dành cho giới trẻ được thúc đẩy bởi sự sáng tạo của văn hóa giới trẻ, tiếp thu những yếu tố thú vị và hoang dã nhất của giới trẻ trong thời đại, đồng thời thể hiện nó thông qua các xu hướng nghệ thuật, sở thích riêng và cuộc sống tân tiến. Chúng tôi hy vọng rằng đồng hồ CRONUS ART có thể sử dụng sức trẻ của mình để mang đến và thể hiện một chất lượng và hương vị, một tầm nhìn thẩm mỹ về thành phố và đường phố.

Trong thời đại ngày nay khi các loại đồng hồ đang tràn ngập thì việc làm ra những chiếc đồng hồ hợp thời trang thực sự không phải là điều lạc quan cho lắm nhưng lại là một điều cần thiết. Thông qua nhà cung cấp đồng hồ, chúng tôi tổng hợp những biểu hiện về phong cách sống có thể khơi dậy nguồn cảm hứng cho giới trẻ đương đại. sức mạnh của tất cả những người trẻ tuổi.

Mỗi sản phẩm đồng hồ CRONUS ART ra đời luôn khiến cho khách hàng hài lòng bởi độ sang trọng và tinh tế trong từng chi tiết . Chất liệu NTPT siêu nhẹ kiểu nghệ thuật Knollos của Pháp , không chỉ có kết cấu rất đẹp mà còn có bộ chuyển động cơ học tự động của Thụy Sĩ nhẹ và mạnh mẽ, dự trữ năng lượng trong 38 giờ Hiệu ứng bắt đầu rất nhẹ nhàng và thời trang.

Là một thương hiệu mới ra đời nhưng đồng hồ CRONUS ART đã đem lại ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng, phù hợp cả nam và nữ, giúp chủ sỡ hữu luôn tỏa sáng dù ở bất kì đâu.

  
-24%

Đồng hồ

CRONUS ART C30.AM.GD

13.000.000