Menu
Call us
Giỏ hàng ( 0 SP )
 Tìm chúng tôi  0845 888 801 - 0909 860 002

Lịch Sử Thương Hiệu Sinn

15/08/2022 - Author : MasterTime - Category : Từ điển thương hiệu

Lịch sử hình thành và phát triển thương hiệu đồng hồ Sinn

   Sinn

Ngành công nghiệp đồng hồ Đức nổi tiếng với những mẫu đồng hồ bền bỉ. Trong số đó không thể không kể đến thương hiệu Sinn - một trong những hãng đồng hồ gạo cội, được yêu thích và ưa chuộng nhất trong giới quân nhân và những người thích phiêu lưu.

1, Câu chuyện hình thành và phát triển thương hiệu đồng hồ Sinn

Câu chuyện của thương hiệu Sinn nổi tiếng nước Đức bắt đầu vào năm 1961 tại Frankfurt Am Main khi Helmut Sinn - xuất thân là một phi công - thành lập nên. Xuất phát từ sự không hài lòng về thiết kế trên các dòng đồng hồ sử dụng cho phi công, Helmut Sinn cùng công ty đã thực hiện sản xuất những mẫu đồng hồ dùng trên máy bay.

sinn-1

Những thiết kế trên đồng hồ Sinn đều có mục đích sử dụng rõ ràng. Ví dụ như: Những ngày đầu thành lập, những mẫu đồng hồ Sinn được thiết kế tập trung để sử dụng được trong những điều kiện thời tiết khó khăn như: Tốc độ cao, áp suất cao, áp suất thấp, thay đổi đột ngột về nhiệt độ,...

sinn-2

Năm 1994, công ty Sinn có thay đổi chủ sở hữu khi Lothar Schmidt - kỹ sư trưởng của IWC và trước đó là A.Lange & Sohne mua lại. Từ đó, ranh giới của Sinn tiếp tục được mở rộng sâu hơn trong những lĩnh vực chuyên môn của đồng hồ.

2, Những công nghệ mà đồng hồ Sinn tiên phong

Sinn là một trong những hãng đồng hồ hiếm hoi luôn đi đầu trong nhiều công nghệ tiên tiến. Cụ thể những công nghệ đó là:

  • Công nghệ Diapal là sự kết hợp giữa vật liệu chống mài mòn với công nghệ nano để chế tạo ra các vòng kiểm soát.
  • Công nghệ Tegiment cho thấy độ cứng gấp 5 lần so với vỏ đồng hồ thông thường.

sinn-3

  • Công nghệ Hydro là công nghệ nạp dầu vào trong đồng hồ giúp đồng hồ có thể chịu được áp lực cao dưới biển.
  • Công nghệ Ar giúp ngăn chặn độ ẩm và tránh làm hỏng hóc bộ máy của đồng hồ.
  • Công nghệ sử dụng dầu bôi trơn nano giúp duy trì điều kiện hoạt động khi thay đổi nhiệt độ.

sinn-4

3, Những bộ sưu tập đồng hồ Sinn

3.1, Bộ sưu tập Chronograph

Những chiếc đồng hồ Sinn Chronograph được thiết kế với khả năng chịu lực bền bỉ, ngoài ra còn có thể sử dụng trong các môi trường áp suất thấp. Thiết kế mạnh mẽ, nam tính, những chiếc đồng hồ này rất được các quý ông ưa chuộng.

sinn_chronograph

Mức giá của bộ sưu tập này dao động trong khoảng từ 1.750 EUR đến 13.500 EUR (tức khoảng từ gần 44 triệu đồng đến 340 triệu đồng).

3.2, Bộ sưu tập  Woman’s Watches

Bên cạnh những chiếc đồng hồ mạnh mẽ và hầm hố, Sinn còn dành sự tri ân đặc biệt đến nửa kia của thế giới với những mẫu đồng hồ vỏ tonneau nhỏ nhắn, mảnh mai hay vỏ tròn thanh lịch, tinh tế. Đây là một món quà, một món trang sức tuyệt vời dành riêng cho các quý cô.

woman_watch

Mức giá của bộ sưu tập này dao động trong khoảng từ 690 EUR đến 5.310 EUR (tức khoảng từ hơn 17 triệu đồng đến hơn 130 triệu đồng).

3.3, Bộ sưu tập Pilot Watches

Là dòng đồng hồ phi công chuyên dụng của Sinn, những chiếc đồng hồ thuộc bộ sưu tập Pilot Watches được thiết kế mang trong mình khả năng chống chịu lại những điều kiện thời tiết bất lợi, vì vậy nên rất được các phi công yêu thích.

pilot_watches

Mức giá của bộ sưu tập này dao động trong khoảng từ 1.250 EUR đến 3.950 EUR (tức khoảng từ hơn 31 triệu đồng đến gần 100 triệu đồng).

3.4, Bộ sưu tập Classic

Đúng như cái tên Classic của mình, những chiếc đồng hồ trong bộ sưu tập này được thiết kế theo ngôn ngữ tối giản, truyền thống với mặt tròn, 3 kim hoặc tối giản lại chỉ còn 2 kim với lịch ngày, thứ, vừa đảm bảo các thông tin cần thiết về thời gian, vừa đem đến vẻ đẹp thanh lịch cho người đeo.

sinn_classic

Mức giá của bộ sưu tập này dao động trong khoảng từ 990 EUR đến 14.500 EUR (tức khoảng từ 25 triệu đồng đến hơn 360 triệu đồng).

3.5, Bộ sưu tập Diving Watches

Đồng hồ lặn Sinn Diving vốn nổi tiếng với khả năng chịu áp suất ở độ sâu lặn 300 m (30 bar), được chứng nhận bởi DNV GL. Những chiếc đồng hồ được áp dụng công nghệ hút ẩm Ar tăng cường độ tin cậy của chức năng và không bị sương mù, có thể chịu nhiệt trong khoảng từ -45 ° C đến + 80 ° C. 

diving_watches

Mức giá của bộ sưu tập này dao động trong khoảng từ 1.590 EUR đến 3.490 EUR (tức khoảng từ gần 40 triệu đồng đến hơn 87 triệu đồng).

Bài mới cập nhật

𝐒𝐄𝐕𝐄𝐍𝐅𝐑𝐈𝐃𝐀𝐘 𝐏𝟑𝐂/𝟎𝟕

"Cơn bão mới" mang tên P3C/07 White Carbon đã tiếp tục quay trở lại khiến các tín đồ

Master Time Service - Dịch Vụ Bảo Dưỡng, Sữa Chữa Đồng

Dịch vụ sữa chữa, bảo dưỡng đồng hồ chuyên nghiệp. Đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp, nhanh nhạy,

Từ điển thương hiệu

CÂU CHUYỆN ĐẰNG SAU LOGO CỦA NHỮNG THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ

Bên cạnh tên thương hiệu, logo là cách dễ nhất khiến cho mọi người nhớ tới một nhãn hàng nào đó.

Lịch Sử Đồng Hồ Oris: “Thương hiệu chỉ sản xuất

Đồng hồ Oris với bề dày lịch sử hơn một thế kỷ, nổi tiếng chuyên sản xuất đồng hồ hoàn toàn

LỊCH SỬ ĐỒNG HỒ ROLEX : " THỜI THẾ TẠO ANH HÙNG"

Người ta thường cho rằng Đồng Hồ Rolex là “Anh hùng đi lên từ thời loạn”. Một thương hiệu không

Giới thiệu Thương hiêu đồng hồ Audemars Piguet

Audemars Piguet là thương hiệu thứ 02 trong top 04 thương hiệu Luxury Watches (trong bộ tứ trụ Luxury watches)
Message UsMessage Us