Menu
Call us
Giỏ hàng ( 0 SP )
 Tìm chúng tôi  0845 888 801 - 0909 860 002

Maurice Lacroix Green Limited Edition

27/11/2021 - Author : MasterTime - Category :

 

Bộ sưu tập Maurice Lacroix Aikon Automatic 2021 Dây đeo cao su Mặt số màu xanh lá cây

Aikon của Maurice Lacroix đã trở thành một bộ sưu tập khá ấn tượng bao gồm đồng hồ thời gian và ngày, đồng hồ bấm giờ, đồng hồ bấm giờ khung xương, một mẫu thể thao hơn, Venturer, cũng có chức năng GMT hoặc thậm chí là các mẫu phức tạp hơn với bộ máy in-house hoặc một màn hình rất hấp dẫn. Và đó là không tính các kích thước khác nhau có sẵn, từ 35mm đến 44mm. Nhưng có vẻ như thương hiệu vẫn có một số ý tưởng cho đồng hồ thể thao của mình, vì giờ đây họ đã tung ra các mẫu mới.taoshopgame.fun

Mặc dù chúng tôi không thể chụp ảnh tất cả những chiếc đồng hồ có sẵn như một phần của bộ sưu tập năm 2021, nhưng đây là tổng quan về những gì bạn có thể sớm thấy trong các cửa hàng. Trước hết, ngoài dây da và vòng tay kim loại tích hợp hiện có trên toàn bộ bộ sưu tập, đồng hồ xem ngày và giờ Aikon Automatic cổ điển giờ đây có thể được trang bị dây đeo cao su có kết cấu và tích hợp. Được đóng bằng khóa ghim, nó được hưởng lợi từ Easy Strap Exchange thông minh của thương hiệu, vì vậy bạn sẽ có thể hoán đổi giữa tất cả các tùy chọn mà không cần công cụ. Chúng sẽ có sẵn cho các tham chiếu 39 và 42mm, cũng như một phụ kiện cho các chủ sở hữu hiện tại.

Dây đeo cao su được lồng ghép khéo léo vào thiết kế của Aikon Automatic với hoa văn Clous de Paris, tái tạo trang trí trên mặt số và hai rãnh lõm tích hợp liền mạch với vỏ và vấu. Những dây đai cao su này được làm từ cao su FKM, mang lại khả năng chống mài mòn cao hơn, tính linh hoạt vượt trội và màu sắc ít bị phai.

Bộ sưu tập Maurice Lacroix Aikon Automatic 2021 Dây đeo cao su Mặt số màu xanh lá cây

Bộ sưu tập Maurice Lacroix Aikon Automatic năm 2021 cũng tích hợp các tùy chọn quay số mới. Ví dụ: có một mặt số màu xám đậm mới có sẵn trên cả 39 và 42mm. Mặt số mới này có sẵn dưới dạng “bộ dây đeo” với vòng tay kim loại và tùy chọn cao su / da dự phòng hoặc chỉ với một trong các tùy chọn.

Bộ sưu tập Maurice Lacroix Aikon Automatic 2021 Dây đeo cao su Mặt số màu xanh lá cây

Ngoài màu mới này, mô hình 39mm cũng có sẵn với mặt số màu xanh lá cây, lần đầu tiên được nhìn thấy trên phiên bản 42mm. Tương tự như vậy, mặt số hoa hồng đã tỏ ra rất phổ biến với vỏ 39mm giờ đây đã được cung cấp trên mẫu 42mm lớn hơn.

Để biết thêm chi tiết và khám phá tất cả các mô hình, vui lòng truy cập www.mauricelacroix.com. Giá sẽ vẫn giữ nguyên như bộ sưu tập hiện tại và đồng hồ trên dây cao su có giá giống với các mẫu dây da.

Maurice Lacroix 2021 Luxury Watches Đồng hồ thể thao mới lạ

Bài mới cập nhật

𝐒𝐄𝐕𝐄𝐍𝐅𝐑𝐈𝐃𝐀𝐘 𝐏𝟑𝐂/𝟎𝟕

"Cơn bão mới" mang tên P3C/07 White Carbon đã tiếp tục quay trở lại khiến các tín đồ

Master Time Service - Dịch Vụ Bảo Dưỡng, Sữa Chữa Đồng

Dịch vụ sữa chữa, bảo dưỡng đồng hồ chuyên nghiệp. Đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp, nhanh nhạy,

Từ điển thương hiệu

CÂU CHUYỆN ĐẰNG SAU LOGO CỦA NHỮNG THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ

Bên cạnh tên thương hiệu, logo là cách dễ nhất khiến cho mọi người nhớ tới một nhãn hàng nào đó.

Lịch Sử Đồng Hồ Oris: “Thương hiệu chỉ sản xuất

Đồng hồ Oris với bề dày lịch sử hơn một thế kỷ, nổi tiếng chuyên sản xuất đồng hồ hoàn toàn

LỊCH SỬ ĐỒNG HỒ ROLEX : " THỜI THẾ TẠO ANH HÙNG"

Người ta thường cho rằng Đồng Hồ Rolex là “Anh hùng đi lên từ thời loạn”. Một thương hiệu không

Giới thiệu Thương hiêu đồng hồ Audemars Piguet

Audemars Piguet là thương hiệu thứ 02 trong top 04 thương hiệu Luxury Watches (trong bộ tứ trụ Luxury watches)
Message UsMessage Us