BALL

Hiển thị kết quả duy nhất

ABOUT BALL WATCH
- Đồng hồ bóng là sản phẩm độc nhất trong ngành đồng hồ xa xỉ theo nhiều cách tích cực. Được tạo ra bởi Webster C Ball (một nhà truyền giáo về độ chính xác) vào năm 1891, khi ông được Đường sắt Hoa Kỳ yêu cầu tạo ra một chiếc đồng hồ chính xác và phương tiện để kiểm tra và bảo dưỡng những bộ phận này thường xuyên. Các thử nghiệm và hệ thống do Ball tạo ra đã tạo ra hệ thống xếp hạng Chronometer được ngành đồng hồ Thụy Sĩ sử dụng. Ball liên tục tạo ra các tính năng được cấp bằng sáng chế cho đồng hồ đeo tay của họ và có tiêu chí lựa chọn tuyệt vời cho các Đại sứ của họ, dẫn đến việc lựa chọn các anh hùng nam nữ thích phiêu lưu đeo đồng hồ Ball trong những tình huống khắc nghiệt nhất, bao gồm cả ngoài không gian. Nếu bạn cần một chiếc đồng hồ đeo tay đáng tin cậy, mạnh mẽ, dễ đọc với mức giá chỉ bằng một phần nhỏ số tiền bạn dự kiến sẽ trả thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên xem dòng sản phẩm Ball Watch.

1. BỘ SƯU TẬP ENGINEER MASTER II
- Mang theo các thông số kỹ thuật cấp cao của các dòng Engineer khác trong danh mục Ball Watch, Engineer Master II chứa đồng hồ Dive và Aviator. Diver kết hợp một khung bezel xoay bên trong độc đáo và độc quyền chứa các ống khí Tritium của thương hiệu. Tất cả đồng hồ đều có thông số kỹ thuật vượt trội với khả năng chống sốc lên tới 5000Gs và khả năng chống từ tính 4800A/m. Dòng đồng hồ đặc biệt này chắc chắn phù hợp với mục đích sử dụng.

2. BỘ SƯU TẬP FIREMAN
- Phạm vi cấp độ đầu vào của Ball Watch sẽ nằm ở vị trí cao nhất trong hầu hết các danh mục của thương hiệu do vật liệu cao cấp được sử dụng cũng như độ vừa vặn và hoàn thiện mẫu mực xuyên suốt. Kết hợp những yếu tố này với các thông số kỹ thuật hữu ích trong thế giới thực, để cho phép bạn đeo chiếc đồng hồ có vẻ ngoài trang nhã, xứng đáng với bất kỳ phòng họp nào trong mọi tình huống chịu đựng có thể tưởng tượng được và bạn sẽ có một chiếc đồng hồ đeo tay có khả năng cạnh tranh cao hơn mức giá của nó.

3. BỘ SƯU TẬP ENGINEER HYDROCARBON
- Dòng sản phẩm Ball Watch Hydrocarbon bao gồm các mẫu hàng đầu của thương hiệu được tích hợp hệ thống bảo vệ núm vặn đã được cấp bằng sáng chế. Khi đồng hồ đeo tay được kiểm tra độ sốc, nó chỉ được kiểm tra bằng cách tác động lên mặt không phải núm vặn của đồng hồ do tính dễ bị tổn thương của đồng hồ. Ball Watch đã tạo ra hệ thống bảo vệ núm vặn để cho phép đồng hồ của họ được thử nghiệm va đập trên cả hai mặt của vỏ lên tới 7500G. Các hệ thống nội bộ được phát triển và cấp bằng sáng chế Amortiser©, SpringLock© và SpringSeal© cũng được sử dụng để đảm bảo mức độ mạnh mẽ đáng kinh ngạc. Tấm chắn Mumetal© độc quyền của thương hiệu được sử dụng trên một số kiểu máy để đảm bảo thông số chống từ ở mức đáng kinh ngạc 80000A/m.

4. BỘ SƯU TẬP TRAINMASTER
- Là di sản đường sắt cổ điển, đồng hồ Trainmaster được chế tạo với sự tôn trọng tuyệt đối các giá trị về độ chính xác, độ tin cậy và truyền thống của di sản BALL và có mặt sau bằng tinh thể sapphire.

5. BỘ SƯU TẬP ENGINEER II
- Dựa trên sự thành công của dòng Engineer ban đầu từ Ball Watch, tất cả các mẫu Engineer II đều có khả năng chống sốc ấn tượng lên tới 5000G và khả năng kháng từ lên tới 4800 A/m. Dòng sản phẩm này bao gồm sự tái hiện lại chiếc đồng hồ lặn đầu tiên của Ball Watch, Skin Diver Heritage, The Green Berets, với vỏ Titanium Carbide và ống dẫn khí triti cỡ lớn, và Moonphase, tích hợp chỉ báo tuần trăng phát sáng độc đáo. Dòng Engineer II là hình ảnh thu nhỏ của chiếc đồng hồ bền bỉ có vẻ ngoài đẹp như hiệu năng của nó.

6. BỘ SƯU TẬP CONDUCTOR
- Là bộ sưu tập Đồng hồ Cổ điển, bộ sưu tập Conductor có vỏ hình tonneau và màn hình TV bằng tinh thể sapphire chống phản chiếu, mặt trước và mặt sau.