Hôm nay chúng ta đang nói về hai mục mới từ SevenFriday, trong PS3/01 và PS3/02. Cặp anh em lém lỉnh này được đặt biệt danh lần lượt là Jade và Ruby. Giờ đây, tính năng nổi bật của cặp này chắc chắn là vỏ Carbon, mà chúng ta sẽ sớm tìm hiểu sâu hơn. Nhưng đối với tôi, những sản phẩm này nằm ở vị trí rất hiện đại trong dòng sản phẩm SevenFriday. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ có kiểu dáng đẹp, phong cách và chuyên nghiệp, bạn có thể đã tìm thấy nó ở đây

Adam Tuminaro cung cấp một đánh giá tuyệt vời về bộ sưu tập carbon mới nhất của chúng tôi. 

Tiêu chuẩn cho kích thước P-Series của SevenFriday, chiếc đồng hồ này có kích thước 47,6MM x 47mm. Trọng lượng cho cảm giác tuyệt vời: không nặng đến mức cồng kềnh, nhưng chắc chắn là đáng kể.

Bắt đầu với vỏ của đồng hồ, chúng tôi có PVD Đen, và lớp hoàn thiện đó cũng được kết hợp trên núm vặn và khóa. Mặc dù lớp phủ PVD thường được SevenFriday sử dụng vì độ bền của nó, nhưng đây có thể là kết cấu đơn giản nhất mà bạn tìm thấy trên Ngọc bích và Hồng ngọc, ngoài vỏ sau bằng Thép không gỉ.

PS3/01 Xanh Carbon
Carbon Red Studio Chụp

Ảnh trên: Ảnh chụp mặt bên của PS3/01 Jade Carbon. Đáy: PS3/02 Ruby Carbon. 

Khi chúng tôi chuyển sang vòng Bezel và Animation, tại đây chúng tôi tìm thấy Sợi Carbon chính hãng của mình. Giờ đây, sợi carbon là một vật liệu thú vị, bởi vì nó cứng hơn thép gấp 5 lần, trong khi nhẹ hơn đáng kể; khiến nó trở thành lựa chọn phổ biến trong các môn đua xe thể thao cao cấp, kỹ thuật hàng không vũ trụ và thậm chí cả các ứng dụng quân sự. Tất nhiên, điều hấp dẫn là Sợi carbon đắt tiền.

Đối với tôi, ứng dụng Carbon Fiber dành cho xe thể thao luôn được nghĩ đến đầu tiên, và có lẽ đó là vì những bộ phim như Fast and Furious và các trò chơi như Need For Speed ​​rất phổ biến khi tôi lớn lên. Nếu bạn có mui xe bằng sợi carbon trên ô tô của mình ở trường trung học của tôi, chúng tôi biết bạn có một chiếc ô tô tốc độ cao.

bộ sưu tập carbon

Ảnh trên: PS3/01 Jade Carbon và PS3/02 Ruby Carbon. 

Nhưng SevenFriday đã thường xuyên dựa vào ảnh hưởng kỹ thuật, công nghiệp và thậm chí cả ô tô của họ trong những năm qua. Mặc dù chiếc đồng hồ này không bị ảnh hưởng rõ ràng bởi ngành công nghiệp ô tô, nhưng tôi có thể thấy những chiếc đồng hồ này trên cổ tay của mình khi bước vào đại lý ô tô, mua một chiếc Audi R8 hoặc BMW M5 mới. Một cái gì đó về những món đồ này thể hiện tốc độ, sự sang trọng hiện đại và sự đẳng cấp đặc biệt thể thao trong tự nhiên.

Giờ đây, không chỉ Sợi carbon mang lại sức hấp dẫn thể thao cho những chiếc đồng hồ này. Chúng tôi có một số kết cấu và lớp hoàn thiện đặc biệt hiện đại góp phần vào cách tiếp cận hợp lý của PS3/01 và 02. Trên khung của chúng tôi, nằm trong Sợi Carbon, chúng tôi có điểm nhấn màu trắng đẹp mắt bằng Nhựa sợi. Vỏ máy cũng có kim loại được đánh bóng, chải và phun cát; tất cả đều góp phần tạo nên tính thẩm mỹ phức tạp mà SevenFriday được biết đến.

Logo 7F trên núm vặn luôn là một điểm nhấn đẹp mắt và trên những mẫu này, núm vặn đã được tô lại bằng sơn mài đen đậm. Lớp hoàn thiện bóng loáng thực sự giúp phân biệt vương miện với Sợi carbon phía sau nó.

 

PS3/01 Ngọc Carbon

PS3/02 Ruby Carbon

Ngọc Carbon

PS3/02 Ruby Carbon

Mặt trên: PS3/01 Jade Carbon.
Nhì:  PS3/02 Ruby Carbon.
Thứ ba: PS3/01 trên carbon.
Dưới cùng: PS3/02 Ruby Carbon là  trình điều khiển hàng ngày 

Giờ đây, bên trong mặt số của những chiếc đồng hồ này, chúng tôi tìm thấy một số phức hợp ấn tượng, thậm chí theo tiêu chuẩn của SevenFriday. Có 4 lớp xây dựng ở đây, bắt đầu với lưới cắt ra có màu xám bê tông, trên lớp đầu tiên. Lớp “cắt rời” hoặc có khung xương sâu này phù hợp với ứng dụng khái niệm của sợi carbon; giảm thiểu trọng lượng, trong khi vẫn giữ được sức mạnh.

Cả kim phút và kim giây của chúng ta đều có màu đỏ và xanh lá cây nổi bật tương ứng, được tô điểm bởi phần màu của vòng ngoài, hiển thị màu phù hợp từ 8 giờ đến 12 giờ.

Giờ đây, người ta có thể viết một bài luận dài 10 trang về chi tiết thiết kế của những mặt đồng hồ này, nhưng tôi không thể tiếp tục cho đến khi chúng ta nói về lớp hoàn thiện dạ quang hoặc phát sáng trong bóng tối đã được áp dụng. Tôi nghĩ rằng những điểm nổi bật này được thực hiện khá trang nhã và tôi thích rằng chúng có thể nhìn thấy được ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu chứ không chỉ trong bóng tối hoàn toàn. Tôi nghĩ rằng đây là một quả trứng Phục sinh rất thú vị để tìm thấy trong những chiếc đồng hồ này.

Như đã thấy trong mọi chiếc đồng hồ SevenFriday chính hãng, bạn sẽ tìm thấy một chip NFC được nhúng phía sau quả cầu của mặt sau hộp, cho phép bạn quét đồng hồ của mình qua điện thoại thông minh và xác minh tính xác thực của nó ngay lập tức. Tất cả điều này được thực hiện trong Ứng dụng của SevenFriday, được thiết kế cực kỳ tốt và có tính ứng dụng cao.

Chip NFC

Chip NFC ở mặt sau của PS3/02. 

Dây đeo của những chiếc đồng hồ này có phần đế bằng da bê thật, lớp siêu vi sợi bên trong và lớp lót bằng da lộn màu đen.   Dây đeo cho cảm giác chịu lực cực kỳ nặng nhưng vẫn mềm mại trên cổ tay và tôn lên vẻ đẹp của đồng hồ.

Giờ đây, như hầu hết người hâm mộ đồng hồ đều biết, mỗi chiếc đồng hồ trong bộ sưu tập của bạn đều có thời gian và địa điểm. Món đồ sang trọng cho những bữa tiệc tối, chiếc đồng hồ chắc chắn cho những chuyến đi cắm trại, và thậm chí cả chiếc đồng hồ cũ kỹ dùng để cắt cỏ. Đối với tôi, cả PS3/01 và 02 đều gây ấn tượng với tôi như những sản phẩm cực kỳ bóng bẩy và hiện đại tạo nên tuyên bố về phong cách bóng bẩy, đẳng cấp thể thao và một chút mạo hiểm của tuổi trẻ.

Sự kiện nào có thể gọi cho một chiếc đồng hồ như vậy? Đó là bạn bè của tôi, là tùy thuộc vào bạn.

Mua sản phẩm tại đây

Rate this post