Reine de Naples 8918 là một trong những sản phẩm mang tính biểu tượng của Maison. Sự mới lạ này giới thiệu hai mẫu mới. Một chiếc ở mặt số tráng men màu đen grand feu và chiếc còn lại ở mặt số guilloché làm bằng ngọc trai .

Thông cáo báo chí chi tiết với bình luận in nghiêng.

Mới: Breguet Reine de Naples 8918

Giá của Breguet Reine de Naples 8918 mới như sau:

  • Tham chiếu 8918BB / 2N / 764 D00D vỏ bằng vàng trắng, mặt số tráng men đen feu 53.700 SGD đã bao gồm thuế GST.
  • Tham chiếu 8918BB / 5R / 964 R00R bằng vàng trắng, mặt số guilloché khảm xà cừ 57.300 SGD đã bao gồm thuế GST.

Bình luận

Reine de Naples là một trong những biểu tượng không chỉ của Breguet, mà còn của ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ. Chiếc đồng hồ đầu tiên được tạo ra cho Nữ hoàng Naples có điểm khác biệt là chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên từng được sản xuất và một chiếc dành cho phụ nữ. Chúng tôi đã đề cập đến những chiếc đồng hồ một cách chi tiết như sau:

  • B reguet Reine de Naples , 2014
  • Reine de Naples MOP Moonphase , 2019
  • Breguet Reine de Naples 8918 Grand Feu , 2020
  • Sự phức tạp đặc biệt của Breguet để thể hiện tình yêu vĩnh cửu trong Reine de Naples Cœur mới , năm 2021
  • Breguet Reine de Naples 8938 , năm 2021

Hai tính năng mới mang lại tính thẩm mỹ khá khác nhau, mặc dù cả hai đều sử dụng cùng một bản thiết kế và là cùng một chiếc đồng hồ với trang phục khác nhau. Cả hai đều bằng vàng trắng và đá quý. Cả hai đều có chữ số Ả Rập Breguet mở rộng lớn với một viên đá quý cắt quả lê lớn đặt ở vị trí 6 giờ.

Đầu tiên là mặt số tráng men màu đen grand feu, lần đầu tiên được sử dụng cho dòng Reine de Naples. Mặt số có các chữ số Ả Rập Breguet màu trắng. Mẫu đồng hồ này có vòng bezel với những viên kim cương cắt sáng chói với viên đá quý cắt lê ở số 6 là một viên kim cương lớn.

Thứ hai là mặt số làm bằng ngọc trai. Đây không phải là Reine de Naples để làm nổi bật mặt số MOP, mà là lần đầu tiên kết hợp vật liệu tự nhiên với các hình khắc guilloché. Mặt số MOP có màu trắng và có các vạch chỉ giờ bằng số Ả Rập Breguet màu đỏ. Gờ được đặt bằng hồng ngọc đỏ trên mặt bích và núm vặn, và viên đá quý ở vị trí 6 giờ là một viên ruby ​​cắt lê lớn.

Bộ máy được sử dụng trong cả hai là bộ máy Breguet Calibre 537/3 in-house, một bộ máy tự lên dây cót dự trữ năng lượng trong 45 giờ. Rôto bằng bạch kim và bộ chuyển động sử dụng bộ thoát silicon.

Chi tiết phát hành

Thông tin chi tiết về bản phát hành đầy đủ có thể được tìm thấy trên trang web Breguet Reine de Naples. Thay vì lặp lại nó ở đây, vui lòng truy cập Breguet để biết chi tiết.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.