SEIKO

Hiển thị kết quả duy nhất

Đồng hồ Seiko là thương hiệu của nước Nhật Bản, sáng lập bởi Seiko Kintaro Hattori vào năm 1881. Với ý nghĩa tiếng nhật là “tay nghề của những ngôi nhà tinh tế”. Năm 1969, Seiko ghi dấu ấn với việc chế tạo thành công bộ máy quazt đầu tiên đã đưa tên tuổi của đồng hồ Seiko ra tầm thế giới.
Cả thế giới đều ngỡ ngàng với sản phẩm có sai số cực nhỏ, rẻ và mỏng. Thậm chí chính những cỗ máy rẻ tiền này đã làm cho cả đế chế Thụy Sĩ trao đảo.

Tiếp đó năm 1973, chiếc đồng hồ điện tử ra đời với 6 chữ số hiển thị trên mặt tinh thể lỏng đầu tiên trên toàn thế giới được chế tạo bởi Seiko.

Năm 1986 đã có bước đột phá lớn với chiếc Seiko Kinetic đầu tiên. Một chiếc đồng hồ hoạt động dựa trên tính năng di chuyển cổ tay. Nghĩa là khi người dùng di chuyển sẽ chuyển thành năng lượng cho đồng hồ hoạt động
Đây là sản phẩm độc đáo đã bán ra thị trường hơn 8 triệu chiếc năm 2007. Nói nôm na Kinetic là “con lai” giữa máy cơ và máy quartz tích hợp ưu điểm 2 dòng máy này làm nên một thiết kế riêng biệt độc quyền của Seiko.

1999, Spring Drive là một thiết kế độc đáo khác của nhà Seiko được trình làng. Đây là dòng cơ nhưng lại được sử dụng các vi mạch điện tử bên trong đạt độ sai số cực nhỏ chỉ +-1 giây/ngày và tối đa 15 giây/tháng. Năng lượng dự trữ lớn tới 72 giờ, bộ máy công nghệ hướng tới độ chính xác cực kỳ cao.

Gần đây vào năm 2010, đồng hồ E-Ink Seiko lần đầu tiên được ra đời với màn hình hiển thị nhiều tiện ích, cho phép người dùng xem hình ảnh và dữ liệu với dụng lượng lên tới 80.000px.
Seiko nổi tiếng thế giới không chỉ bởi chất lượng mà còn bởi những câu chuyện xoay quanh quá trình hình thành và phát triển của nó. Seiko chính là cái tên đã đi đầu trong cuộc cách mạng tạo ra sự thay đổi giúp cho ngành đồng hồ của thế giới bước sang trang mới.

Với sự bền bỉ theo thời gian, Seiko ngày càng phát triển và được ưa chuộng trên toàn thế giới với độ bền bỉ, cỗ máy khỏe với độ chính xác cực cao. Seiko ngày nay vẫn luôn là một thương hiệu đồng hồ đáng tự hào của xứ sở mặt trời mọc.

  
-64%
Pre Order
6.000.000